Thời gian làm việc:8h - 18h (T2 - T7)

info@htcexpress.vn1900 63 67 86

Tra cứu vận đơn

Quí khách nhập số vận đơn vào ô bên dưới

Tin tức

  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Tây Ninh Công ty vận chuyển hàng hóa HTC Express chuyên nhận vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ TP.HCM và các tỉnh miền Nam đi Tây Ninh và các tỉnh lân cận. Nhận hàng từ Tây Ninh về ngược lại, thời gian vận chuyển hàng đi Đồng Nai 1 ngày kể từ ngày bốc hàng.
  • DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN GỬI HÀNG NHANH ĐI VỀ BẾN TRE Nhắc đến khu vực Bến Tre là có thể kể đến những địa danh Châu Thành, Bình Đại, Chợ Lách, Ba Tri, Giồng Trôm, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Thạnh Phú... Vì là một trong những đại danh có giao thương mật thiết với Tp HCM nên dịch vụ vận chuyển gửi hàng nhanh đi về Bến Tre được khá nhiều người quan tâm.
  • VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI LÂM ĐỒNG GIÁ RẺ, NHANH CHÓNG Hình thức vận chuyển gồm: Nhận tận nơi chuyển hàng đến tận nơi, nhận tại bãi xe chuyển hàng tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bốc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu.
  • DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI RA HÀ NỘI CỦA HTC EXPRESS Hà Nội là một trong những thành phố có dân số đông nhất cả nước, nhu cầu tiêu dùng và mua sắm của Hà Nội cũng rất cao, do vậy mà việc nhu cầu chuyển phát nhanh đi ra Hà Nội cũng lớn hơn các địa phương khác. Hiểu được điều này, HTC Express đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh đi ra Hà Nội với những cam kết cao nhất về chất lượng và thời gian phục vụ.