GIỚI THIỆU
 

 

Công ty Cổ phần Giao Nhận hàng Hóa HTC  (HTC Express) cung ứng Dịch vụ bưu chính trong phạm vi nội tỉnh, liên tỉnh và Quốc tế được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép, trong đó lĩnh vực phục vụ chính của Công ty là nhận và chuyển phát tận nơi: Thư báo, Bưu phẩm bưu kiện, Hàng mẫu, Tài liệu khoa học kỹ thuật, Chứng từ Thương mại hồ sơ thầu… Hình thức nhận tận nơi và phát tận nơi (Door to Door), ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ, vận chuyển đường sắt, vận tải đường biển, khai báo Hải quan, cho thuê kho bãi và lưu kho… 

Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng. HTC Express  cam kết mang đến cho Quý khách hàng với sự khác biệt, đặc biệt là về uy tín chất lượng các dịch vụ giao hàng, vận chuyển, mang lại sự hài lòng cũng như về lợi ích kinh tế của Quý khách.

Với đội ngũ Cán bộ công nhân viên có trên 15 năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. HTC Express luôn đưa ra các gói giải pháp kịp thời, đáp ứng với sự phát triển và hiệu quả của Quý khách.


 

4 GIÁ TRỊ CỐT LÕI
 

 

ĐẠO ĐỨC
 

Phẩm chất, tư cách đạo đức là nền móng của văn hoá doanh nghiệp.
Tôn trọng ý kiến đóng góp của khách hàng để hoàn thiện dịch vụ.

TỰ GIÁC
 

Tinh thần tự giác, cần cù chăm chỉ nghiêm túc trong công việc.
Tinh thần cầu tiến để hoàn thiện.

TRÁCH NHIỆM
 

Trách nhiệm không chỉ mang lại lợi ích cho bản thân bạn, cho công ty, cho khách hàng mà còn đóng góp cho toàn xã hội.

CHIẾN ĐẤU
 

Hăng say nhiệt huyết trong lao động thể hiện sự bền bỉ của tập thể mạnh.
Vượt mọi khó khăn phía trước.
Tạo dựng tập thể đoàn kết.