Thời gian làm việc:8h - 18h (T2 - T7)

info@htcexpress.vn1900 63 67 86

Tra cứu vận đơn

Quí khách nhập số vận đơn vào ô bên dưới

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN GỬI HÀNG NHANH ĐI VỀ BẾN TREBến Tre là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long nằm cuối nguồn sông Cửu Long, tiếp giáp biển Đông với chiều dài đường biển khoảng 65 km và các tỉnh Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long. Trung tâm của tỉnh Bến Tre cách Thành phố Hồ Chí Minh 87 km về phía Tây qua tỉnh Tiền Giang và Long An.

 

Nhắc đến khu vực Bến Tre là có thể kể đến những địa danh Châu Thành, Bình Đại, Chợ Lách, Ba Tri, Giồng Trôm, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Thạnh Phú... Vì là một trong những đại danh có giao thương mật thiết với Tp HCM nên dịch vụ vận chuyển gửi hàng nhanh đi về Bến Tre được khá nhiều người quan tâm.
 

Nắm bắt được xu thế chung của thị trường thương mại điện tử ngày nay HTC Express đã tham gia vào công cuộc và mang đến cho quý khách hàng những giải pháp giao hàng nhanh chóng và toàn diện cho doanh nghiệp và các cửa hàng.
 

Công ty vận chuyển hàng hóa HTC Express nhận giao hàng tất cả các hàng hóa, tài liệu… không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng. Với vận chuyển gửi hàng đi về Bến Tre của HTC Express sẽ giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 

 

Vậy dịch vụ vận chuyển gửi hàng nhanh đi về Bến Tre của HTC Express có gì đặc biệt?
 

- Đúng giờ là một tiêu chí hàng đầu được chúng tôi chú trọng và luôn thực hiện một cách tốt nhất để vận chuyển hàng nhanh đi về Bến Tre đến tay quý khách hàng nhanh chóng giúp tiết tiệm thời gian vàng bạc của quý khách hàng.

- Chúng tôi cam kết rằng trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển.

- HTC Express luôn có những giải pháp vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất

- HTC Express luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

- HTC Express mang đến dịch vụ vận chuyển gửi hàng nhanh đi về Bến Tre với chi phí thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các hãng vận chuyển, vận tải hàng hóachuyển phát nhanh khác nhưng không vì thế mà giảm đi chất lượng.

- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao hàng toàn quốc tại 64 tỉnh thành trên cả nước với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý các tình huống nhanh để phục vụ quý khách tốt nhất.

 

Vậy để sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng nhanh đi về Bến Tre tại HTC Express tôi phải liên hệ tại đâu?
 

Khi bạn tìm đến dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp của HTC Express để gửi hàng đi Bến Tre, bạn sẽ không gặp bất cứ một khó khăn, trở ngại nào. Bất cứ thời gian nào trong ngày, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng nhanh đi về Bến Tre thì hãy đến với HTC Express để được chúng tôi phục vụ.

 

Văn phòng của chúng tôi nằm ở vị trí rất thuận lợi cho phương tiện đi lại, bạn có thể thoải mái lựa chọn phương tiện để vận chuyển hàng tới HTC Express. Bên cạnh đó, kho chứa hàng của chúng tôi rất rộng, an toàn nên bạn có thể yên tâm vận chuyển hàng hóa tới bất cứ lúc nào.

 

HTC Express có dịch vụ nhận hàng tận nhà, quý khách có thể liên hệ vào Hotline: 1900 63 67 86 & 093 969 1111 hoặc qua htcexpress.vn cung cấp địa chỉ nhận hàng, HTC Express sẽ cho nhân viên đến nhận hàng tại nhà quý khách.
 

Chỉ mất một vài thao tác nhỏ, bạn sẽ được vận chuyển gửi hàng nhanh đi về Bến Tre một cách nhanh chóng, giá rẻ, an toàn mà quyền lợi của bạn luôn được đặt lên hàng đầu. Quý khách sẽ được trải nghiệm và cảm nhận những dịch vụ tốt nhất mà từ trước tới nay không thể tìm thấy mỗi khi gửi hàng theo xe khách.
  

Với những cam kết của chúng tôi hi vọng sẽ giúp quý khách phần nào giải tỏa được nỗi lo khi sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng nhanh đi về Bến TreVà mong rằng trong thời gian gần nhất HTC Express sẽ được cùng đồng hành với quý khách hàng trong thời gian tới trên bước đường phát triển doanh nghiệp của quý khách hàng.