Thời gian làm việc:8h - 18h (T2 - T7)

info@htcexpress.vn1900 63 67 86

Tra cứu vận đơn

Quí khách nhập số vận đơn vào ô bên dưới

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG HÓA ĐI LÂM ĐỒNGLâm Đồng là một tỉnh thuộc khu vực tây nguyên của Việt Nam. Lâm Đồng có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế và trong những năm qua địa phương này luôn có tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định, hoạt động trao đổi hàng hóa thư từ, chuyển phát nhanh diễn ra sôi động.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lâm Đồng vì sao phát triển?

Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, đồng thời tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Đại phương này hội tụ nhiều yếu tố để phát triển kinh tế xã hội. Lâm Đồng được tạp thành bởi 2 cao nguyên lớn nhất Tây Nguyên là Lâm Viên - Di Linh với độ cao 1500 mét so với mực nước biển. Lâm Đồng chính là tỉnh duy nhất ở Tây Nguyên không có đường biên giới quốc tế. Lâm đồng có vị trí địa lý tương đối thuận lợi, phía đông giáp với các tỉnh là Khánh Hòa và Ninh Thuận, phía tây giáp Đắk Nông, phía tây nam giáp tỉnh Đồng Nai và Bình Phước, phía nam và đông nam giáp tỉnh Bình Thuận, giáp tỉnh Đắc Lắc ở phía Bắc. Lâm Đồng nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 300 km về hướng Bắc, đồng thời cách cảng biển Nha Trang 210 km về hướng Tây.

Lâm Đồng là đầu mối giao thông quan trọng của các tuyến quốc lộ 14, 28, 27, 26 kết nối Tây Nguyên và các tỉnh miền Đông Nam bộ, nam trung bộ tây nguyên. Lâm Đồng có sân bay Liên Khương với khả năng chuyên chở lớn. Đây là những điều kiện thuận lợi để lâm đồng đẩy nhanh các hoạt động vận chuyển, chuyển phát.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lâm Đồng

Lâm Đồng có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh

Đất đai là những thế mạnh tạo nên sự phát triển của nền nông nghiệp. Lâm Đồng bao gồm các đơn vị hành chính: Thành phố Đà Lạt Thành phố Bảo Lộc, Huyện Bảo Lâm, Huyện Cát Tiên, Huyện Di Linh, Huyện Đam Rông, Huyện Đạ Huoai, Huyện Đạ Tẻh, Huyện Đơn Dương, Huyện Lạc Dương, Huyện Lâm Hà, Huyện Đức Trọng.

Hiện nay Lâm đồng dẫn đầu cả nước về sản xuất hoa, rau, củ quả. Nhiều thương hiệu nổi tiếng của Lâm Đồng đã vươn ra thị trường quốc tế như trà bảo lộc, hồng đà Lạt...Đến nay lâm đồng đã trở thành một vùng sản xuất nông sản hàng hóa đứng đầu cả nước. Thành phố du lịch Đà Lạt cũng đã mang lại cho Lâm Đồng sự phát triển vượt bậc, đây là thành phố mỗi năm thu hút một lượng lớn khách đến tham quan. Chính những điểu kiện này khiến cho hoạt động trao đổi hàng hóa, thư từ của Lâm Đồng đi các tỉnh thành khác trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lâm Đồng của HTC Express

Hiểu được những thế mạnh cũng như nắm bắt được nhu cầu chuyển phát hàng hóa đi Lâm đồng, công ty chuyển phát nhanh HTC Epxreess đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lâm Đồng và chiều ngược lại với những cam kết cao nhất về chất lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lâm Đồng ra đời với mong muốn phục vụ nhu cầu thông thương hàng hóa, chứng từ của người tiêu dùng đồng thời kết nối sự phát triển giữa các địa phương, các khu vực, các vùng kinh tế khác với tỉnh Lâm Đồng. HTC Express nhận chuyển phát nhanh hàng hóa từ cả các tỉnh thành trong cả nước đi Lâm Đồng và không giới hạn về kích thước, số lượng, trọng lượng...
 

dich vu chuyen phat nhanh di lam dong

HTC Express cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi chuyển phát nhanh đi Lâm Đồng

Để làm được điều này chúng tôi cam kết mang đến những chất lượng vận chuyển và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Bạn có thể chọn lựa nhiều gói chuyển phát nhanh đi Lâm Đồng khác nhau của chúng tôi như gói chuyển phát nhanh đi Lâm Đồng siêu tốc, gói chuyển phát nhanh đi Lâm Đồng giao nhanh, gói qua ngày hoặc gói tiết kiệm...cho phù hợp với tình hình tài chính và đặc trưng của đơn hàng.

Chúng tôi cam kết nhận hàng và giao hàng tận nơi với sự chuẩn xác về địa điểm và thời gian tối đa. Bạn không cần phải tốn thời gian để đến bưu cục thực hiện thủ tục, hãy gọi cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ đến ngay tận nhà để nhận hàng và chuyển hàng cho bạn.

Chúng tôi áp dụng những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực điện tử để đẩy nhanh hơn nữa quá trình làm các thủ tục, hồ sơ nhằm tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng. HTC Express cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát. Chúng tôi sẽ mua bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng. do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.